ไม่ง่ายเลยนะคะที่จะมัดใจคุณผู้ชายเพราะเราไม่รู้เลยว่าผู้ชายคนตรงหน้าเราชอบแบบไหนสาวๆบางคนหาวิธีการมัดใจคุณผู้ชายจากหนังโป๊หรือจำจากหนังโป๊แล้วไปปฏิบัติตาม แต่ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะเพราะในวันนี้ดิฉันได้คัดสรรจุดที่ปลุกอารมณ์ของคุณผู้ชายมานำเสนอ รับรองแตะนิดแตะหน่อยก็สามารถทำให้คุณผู้ชายติดเครื่องได้ทันที มาดูกันว่าจุดสยิวที่ว่านั้นมีตรงไหนบ้าง
ที่แรกคือริมฝีปาก หากไม่กล่าวถึงคงไม่ได้เพราะเป็นจุดเล็กๆที่ยิ่งใหญ่เลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่สามารถปลุกอารมณ์ที่แสนจะเร้าร้อนของเพื่อนๆทุกๆคน เพราะเมื่อเราจูบกับคุณผู้ชายในสมองจะปล่อยสารชนิดหนึ่งและเพิ่มฮอร์โมนที่ส่งผลให้เราทั้งสองคนมีความสุขความสบายใจ และมีการตื่นตัว เมื่อจูบกันอย่างนุ่มนวลหรือจะมีการขบปากของเขาเล็กๆน้อยๆแล้วลองเพิ่มขั้นโดยการสอดลิ้นอุ่นๆของเราเข้าไปในโพรงปากที่ชุ่มชื้นของเขาถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่แสนจะซู่ซ่า
จุดที่สองคือซอกคอ เหมาะสำหรับการสร้างอารมณ์ให้กับคุณผู้ชายได้เป็นอย่างดี ลองคิดสิคะขนาดสาวๆอย่างเราเองยังรู้สึกเคลิบเคลิ้มเวลาคุณผู้ชายจัดการไซร้ซอกคอเรามีหรือคะที่เวลาเราใช้ปากกดจูบที่ซอกคอ หรือใช้ตัวช่วยอย่างลิ้นของเราแตะไล่เลียบริเวณซอกคอของเขาจะไม่เสียวซ่านไปทั้งตัว
จุดที่สามคือหัวนม คิดง่ายๆถ้าสิ่งไหนที่เขาทำกับเราแล้วได้ผลดีเวลาเราทำแบบนั้นให้กับเขามันก็จะได้ผลไปในทางที่ดีเช่นเดียวกัน เพียงแค่สาวๆเลียเพื่อสัมผัสหัวนมเขาสลับกับการขบเม้มเบาๆที่หัวนมที่ชูชันขึ้นมาเท่านั้นเองก็เป็นตัวช่วยในการปลุกเร้าอารมณ์ที่นับว่าได้ผลดีอีกหนึ่งวิธี
จุดที่สี่คือลูกอัณฑะ อวัยวะส่วนนี้ถือว่าเป็นจุดสยิวมากถึงมากที่สุดเพียงคุณสาวๆแกล้งสัมผัสลูกอัณฑะของคุณผู้ชายเพียงเล็กน้อยก็สามารถทำให้คุณผู้ชายใจหายลอยไปไกลแสนไกลได้แล้ว เพียงคุณสาวๆใช้มือทั้งสองข้างลูบไล้หรือนวดเบาๆ แต่ถ้าอยากเพิ่มความเสียวขั้นสุดลองเปลี่ยนจากมือเป็นมือเป็นปากดูสิคะ รับรองว่าคุณผู้ชายจะไม่อยากปล่อยคุณไปไหนเลยค่ะ
จุดที่ห้าคือหัวอวัยวะเพศ เพราะหัวอวัยวะเพศนั้นเป็นแหล่งรวมเส้นประสาทไว้ ลองใช้มือหรือปากลูบไล้มันดูสิคะรับรองว่าคุณผู้ชายจะเสียวจนทำหน้าไม่ถูกเลยล่ะค่ะ
จุดที่หกคือใบหู จุดสร้างความประทับใจเลย เชื่อไหมคะว่าการที่คุณสาวๆเล่นที่ใบหูของคุณผู้ชายจะช่วยให้คุณผู้ชายทั้งหลายถึงจุดสุดยอดได้เป็นอย่างดี ขึ้นขั้นเยี่ยมยอดเลยค่ะ ข้อแนะนำนะคะเมื่อกำลังจะเข้าเผด็จศึกคุณสาวๆควรขบเบาๆที่ใบหูพร้อมกับใช้ลิ้นเลียที่ใบหูไปด้วยก็ได้