หากว่าคุณก็คือคนที่เจ็บกับความรักมานับไม่ถ้วนเช่นกันผิดหวังกับความรักมาครั้งแล้วครั้งเล่าจนมันเก็บสะสมอยู่ในหัวคุณแล้วเกิดคำถามขึ้นว่าทำไมคุณถึงยังไม่เจอรักแท้สักทีอยากมีแฟนดี ๆ กับเขาบ้างอยากคลั่งรักแบบคนอื่นอยากเป็นเด็กน้อยที่มีหนุ่มมาดูแลบ้าง แต่ว่าพอคุณมีความรักเมื่อไหร่กลับเจอแต่คนเจ้าชู้โกหกเก่งแอบนอกใจคุณทุกครั้งที่มีโอกาสเรียกได้ว่านี่แหละปลาไหลตัวจริง วันนี้เราจะมาปลอดล็อคกันว่าทำไมเราถึงได้เจอแต่คนที่เจ้าชู้กันนะ
ข้อที่หนึ่งเขาอัธยาศัยดี คนเจ้าชู้มักจะมีคุณสมบัติเฉพาะตัวหลายอย่างที่จะทำให้สาว ๆ ทั่วไปตกหลุมรักเขาได้ง่ายเพราะคนที่เจ้าส่วนใหญ่นั้นเขามักจะเฟรนลี่เข้ากับคนอื่นได้ง่ายเข้าไปทักหรือเข้าไปคุยกับคนอื่นได้ง่าย ๆ โดยที่เขาไปเขินอายสักนิดหยอดมุกได้ไปทั่วตามนิสัยแต่บางทีมันก็อาจจะมีสาว ๆ ที่คิดจริงขึ้นมาแต่มันก็จะโทษเขาฝ่ายเดียวก็ไม่ได้เพราะว่าแฟนของคุณก็ไปยั่วเขาก่อนเองและผู้ชายพวกนี้จะเชี่ยวชาญเรื่องบนเตียงมาก ๆ หนังโป๊avไม่ว่าจะแนวไหนแกดูมาหมดถ้าเขารู้ว่าเราชอบหนังโป๊avแบบไหนเขาก็จะทำให้เราได้อย่างขารู้วิธีในการคอนโทรลผู้หญิงเขารู้ว่าเขาต้องทำแบบไหนทำตามหนังโป๊avยังไงผู้หญิงถึงจะชอบ
ข้อที่สองแพ้ทาง เสน่ห์ของผู้ชายเจ้าชู้นั่นก็คือคารมคมคายนั่นเองปากแสนหวานเอาอกเอาใจก็เก่งมันจึงทำให้หนุ่ม ๆ แบบนี้สามารถเอาชนะใจคนได้ทั้งคำพูดและก็การแสดงออกของเขาไม่แปลกเลยที่เขาจะทำให้คุณหลงคิดไปได้ว่าคำพูดของเขาหรือว่าการกระทำของเขานั้นมันมาจากความรักจริง ๆ เพราะว่าเขาจะใส่ใจคุณไปซะทุกอย่างเขาจะตามใจคุณแม้ในเรื่องบนเตียงเขาเป็นให้ได้ทุกอย่างที่คุณต้องการคุณจะอยากให้เขาทำตัวแบบไหนให้เขาทำตามหนังโป๊avแบบไหนเขามาสามารถนะ
ข้อที่สามท้าทาย ข้อนี้ก็คงต้องโทษทีตัวของคุณเองที่ยอมเข้าไปเล่นกับไฟเองบางครั้งคุณก็รู้ทั้งรู้แหละว่าเขานั้นแสนเจ้าชู้แต่คุณก็คิดเอาเองว่าคุณคงจะหยุดเขาได้ใครเตือนอะไรใครห้ามอะไรก็ไม่เคยฟังเจ็บซ้ำ ๆ ก็ยังคงทนอยู่ขอเตือนเลยนะว่าคุณอย่าเอาหัวใจไปเดิมพันกับคนที่รักใครจริง ๆ ไม่เป็นเลย เพราะนอกจากว่าคุณจะหยุดคนเจ้าชู้คนนั้นไม่ได้ยังเป็นการเปลืองตัวเสียเปล่า ๆ อีกด้วยคุณจงจำไว้เลยว่าไม่มีใครคนไหนทั้งนั้นที่จะเปลี่ยนคนเจ้าชู้ได้ไม่ว่าคุณจะสวยจะเป็นคนดีขนาดไหนคนเจ้าชู้จะเปลี่ยนได้ก็เมื่อตัวเขาต้องการที่จะเปลี่ยนเองเท่านั้นอย่าคิดว่าคุณจะเปลี่ยนใครได้ สู้เอาเวลาไปดูหนังโป๊avแล้วมีความสุขกับตัวเองดีกว่าไม่เปลืองตัวแล้วยังมีความสุขอีกด้วยไม่ต้องไปหวังพึ่งจากใคร