ข้าวใหม่ปลามันที่ชอบอาบน้ำด้วยกันต้องรู้ 6 ท่ารักจากหนังxไทยในห้องน้ำที่จะทำให้เสียวซ่านจนเสร็จ ถึงแม้เราจะเคยบอกกันอยู่ตลอดเวลาการมีอะไรกันในห้องน้ำมันไม่ได้ลื่นแบบที่หลาย ๆ คนคิด แต่ถ้าถามว่ามันฟินมั้ย ก็ต้องบอกเลยว่า มาก! เพราะการอาบน้ำไปมีอะไรกันไปมันทำให้ร่างกายเราสดชื่น บรรยากาศแบบนี้ไม่ค่อยมีให้ได้ทำบ่อย ๆ เวลาเกิดขึ้นทีมันจึงทำให้เราสุขใจ และระเบิดอารมณ์เราจนเสร็จได้อย่างไม่ยากเย็นเหมือนตอนดูหนังxไทย วันนี้เราจะมาพาไปดูกันเองว่านอกจากท่ายืนมีอะไรกันแล้ว ในห้องน้ำเราทำท่ารักอะไรกันได้อีกบ้าง
ฝักบัวพาเสียว
เริ่มต้นด้วยท่าหนังxไทยเสียวสุดฟินที่จะทำให้ทั้งผู้หญิงและคุณผู้ชายหายใจหายคอไม่ทั่วท้อง โดยให้ฝ่ายชายยืนพิงที่เปิดปิดฝักบัวไว้ คอยบังคับความแรงของน้ำ แล้วเรานั่งชันเข่าทำออรัลเซ็กส์ให้เค้าแบบชิล ๆ ในขณะเดียวกันก็ให้นำฝักบัวมาจ่อไว้ที่คลิตอริสเพื่อให้ฝ่ายชายเป็นคนเร่งจังหวะแรงดันน้ำ คอยกระตุ้นความเสียวของเราไปพร้อม ๆ กับที่เรากระตุ้นเค้านั่นเอง
แทงข้างหลัง
บางทีท่าง่าย ๆ ก็ให้ผลลัพธ์ที่เกินคาดเหมือนกันนะคะ อย่างท่าที่ผู้หญิงยืนหันหลังแล้วเอามือค้ำกำแพงไว้ จากนั้นผู้ชายก็สอดใส่เข้ามาจากข้างหลังในท่ายืนเหมือนกับหนังxไทยทั่วไปๆ เหมือนกันนี่ก็ช่วยให้การมีเซ็กส์ในห้องน้ำสนุกขึ้นได้มากเลย เพราะน้ำที่ไหลลงไปจากส่วนหัวของเรา สู่ลำตัว มันจะไปตกลงที่น้องชายของเค้าพอดีเหมือนธารน้ำไหล ทำให้ทุกจังหวะการเข้าออกมีเสียงน้ำเพิ่มความเสียวให้ตลอดเวลา
ยกล้อในท่ายืน
ท่าแปลก ๆ เหมือนในหนังxไทยผาดโผนแบบนี้อาจจะดูอันตราย แต่รับรองว่าฟินจนหัวใจวายได้ง่าย ๆ เช่นกัน ให้รายืนพิงกำแพงแล้วยกขาขึ้นข้างนึง แล้วฝ่ายชายประคองไว้ สอดใส่น้องหนูเข้ามาให้มิดด้าม จากนั้นให้เราหยิบฝักบัวเปิดน้ำฉีดกระตุ้นไปที่คลิตอริส เท่านี้เวทมนต์สุดลึกลับที่ฝักบัวรังสรรค์ให้ก็จะทำให้จิตใจเราลอยเตลิดไปไกลอย่างไม่ยากเย็น
สไลด์ร่องก้น
สำหรับใครที่ไม่อยากใช้ถุงยางเวลามีอะไรกันในห้องน้ำอย่างในหนังxไทย เพราะมันจะทำให้ฝืด แต่ก็ไม่อยากท้อง ขอแนะนำท่านี้เลย ให้เรายืนหันหลังแล้วก้มโค้งลงเล็กน้อยให้ตูดเรายกสูงขึ้นสักหน่อย แล้วช่วยตัวเองใน่ทานั้น ส่วนฝ่ายชายก็ไม่ต้องสอดใส่เข้ามา แต่ใช้ปิ๊กะจูถูที่ร่องก้นของเราแทน พร้อมกับช่วยตัวเอง ท่านี้ถึงจะไม่ได้สอดใส่แต่ก็เสียวได้ไม่แพ้กัน

ขี่ม้าในอ่างน้ำ
ให้ผู้ชายนั่งลงในอ่างอาบน้ำ แล้วเราขึ้นไปนั่งคร่อมเค้า ไม่ต้องเปิดน้ำเยอะนะคะ เอาแค่สูงถึงน้องชายของเค้าก็พอ จังหวะที่เรากระแทกขย่มขึ้นลงน้ำก็จะกระเพื่อมตาม ถ้ารู้สึกยังไม่สะใจอาจจะจับหัวไหล่เค้าเป็นตัวค้ำเพื่อกร่ำหน่ำโยกให้แรงกว่าเดิมก็ได้
ออรัลเซ็กส์บนขอบอ่าง
การทำออรัลเซ็กส์ในห้องน้ำมันเป็นอะไรที่ให้ความสดชื่นอย่างมากเลยเหมือนในฉากหนังxไทย เพราะบางคนไม่กล้าทำออรัลเซ็กส์ให้เนื่องจากกลัวว่าจะสกปรก แต่เพราะในห้องน้ำทั้งสาว ๆ ทั้งหนุ่ม ๆ จะได้ชะรำล้างตัวเองแบบเต็มที่ ทำให้กล้าเบิร์นกันจนลิ้นไหม้ ซึ่งความรู้สึกสบายใจตรงนี้แหละที่จะทำให้อะไรต่อมิอะไรเสร็จง่าย โดยเราอาจจะนั่งบนขอบอ่างแล้วอ้าขาออก ให้เค้าแช่ตัวในน้ำแล้วเบิร์นเราจนกว่าจะพอใจ