หากว่าคุณนั้นคิดว่าตนเองคือหนึ่งในเซียนแห่งนักร่วมรักที่พาให้คุณเองไปถึงจุดนั้นได้เพียงไม่กี่นาทีทั้ง ๆที่ยังไม่ได้ทำให้พวกสาวๆไปถึงจุดสุดยอดแบบตอนดูหนัง18+เลยสักครั้งเราว่ามันก็คงถึงเวลาแล้วแหละที่หนุ่มๆจะต้องมาฝึกวิชากันสักหน่อยซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องไปฝึกที่ไหนเลยเพราะวันนี้เราได้เอากลยุทธ์ที่จะช่วยให้คุณเสร็จได้ช้าขึ้นมาช่วยให้คุณพาสาวๆไปถึงจุดที่ว่านั้นกันเอาล่ะแล้วมันจะมีวิธีแก้นกกระจอกไม่ทันกินน้ำของฝ่ายชายได้อย่างไรบ้างนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าบอกเลยว่าคราวนี้สาวๆจะต้องฟินสมใจแถมเสร็จไปหลายน้ำอย่างแน่นอน

1.ให้คุณแช่น้ำอุ่นๆมาซะก่อน เราว่าก่อนที่คุณจะไปสรรหาวิธีอื่นสิ่งที่ควรปฏิบัติคือเริ่มจากตัวคุณไงล่ะโดยก่อนที่คุณจะมานอนดูหนัง18+และร่วมรักกับพวกสาวๆนั้นก็ลองไปอาบน้ำอุ่นสักหน่อยสิเพื่อช่วยให้กล้ามเนื้อของน้องชายได้รู้สึกผ่อนคลายสบายตัวเสียบ้างซึ่งการทำนั้นมันไม่อยากเลยแค่คุณแช่น้ำอุ่นแล้วนวดคลึงน้องชายไปด้วยให้จู๋มันแข็งไปเรื่อย ๆแค่นี้ก็สามารถแก้นกกระจอกไม่ทันกินน้ำหรืออาการหลั่งไวของชายหนุ่มได้แล้วเพราะฉะนั้นสำหรับหนุ่มๆคนไหนที่ยังไม่เคยลองวิธีแบบนี้ก็ลองนำไปใช้กันดูนะบอกคำเดียวเลยว่าต้องได้ผลอย่างแน่นอน

2.ให้คุณนึกถึงเรื่องอื่น หนุ่มๆคะหากคุณไม่อยากเสร็จก่อนพวกเธอนั้นก็ลองดึงสติไปนึกถึงเรื่องอื่นที่ไม่ใช่ครั้งที่ได้ดูหนัง18+หรือเรื่องเสียวๆดูสิเพียงเท่านี้มันก็ทำให้อารมณ์ของคุณลดลงและจัดเซ็กส์ได้นานขึ้นแล้วเพียงแต่สิ่งที่คุณต้องระวังเอาไว้มากๆเลยก็คืออย่าได้นึกเรื่องที่ทำให้เสียอารมณ์มากๆล่ะเพราะจากที่เสร็จไวๆหรือนกกระจอกไม่ทันกินน้ำน้องชายของคุณอาจจะหดกลับเข้าไปแทนก็ได้เพราะฉะนั้นเราว่านึกถึงแต่พอดีน่าจะช่วยได้เยอะกว่านะ

3.ลิ้มรสเหล้าเข้าไป คุณเชื่อไหมว่าเมื่อกินสุราเข้าไปนั้นมันช่วยให้เซ็กส์อึดทนยิ่งกว่าคนดูหนัง18+อีกนะเพียงแต่มันไม่ค่อยเป็นวิธีที่ดีสักเท่าไหร่เนี่ยสิเพราะถ้าดื่มมากๆหากคุณไม่หลับไปเลยมันก็อาจจะทำให้คุณสติไม่อยู่กับเนื้อกับตัวก็ได้แต่ถ้าต้องดื่มจริงๆก็ดื่มน้อยๆก็พอเพราะเท่านี้เหล้าที่กินเข้าไปก็ช่วยลดการตอบสนองของร่างกายคุณให้มันช้าลงได้แล้วซึ่งแน่นอนว่ามันก็จะทำให้การหลั่งของคุณช้าลงไปด้วยนั่นเองแต่ที่สำคัญและต้องจำเอาไว้คือห้ามใช้วิธีนี้บ่อยๆล่ะเนื่องจากอาจจะทำให้คุณติดสุราได้แถมยังกลายเป็นอุปสรรคแทนเมื่อมีเซ็กส์อีกด้วยดังนั้นก็เอาแต่พอประมาณแค่ให้จัดเซ็กส์ได้นานแบบตอนดูหนัง18+ก็พอนะ