พวกคุณเคยเป็นกันไหมอยากที่จะร่วมเพศและดูหนังเย็ดกันกับอีกฝ่ายนะแต่ก็ไม่มีความกล้าพอที่จะบอกเขาเสียดีโดยเฉพาะถ้าฝ่ายตรงข้ามเป็นหนุ่มๆแล้วตัวเราเองก็เป็นหญิงเรื่องนี้คงยากมากขึ้นไปอีกอาจจะเพราะกลัวว่าดูไม่ดีหรือเขินอายหรืออะไรก็ตามแต่ซึ่งเราอยากบอกกับคุณว่ามันไม่ใช่เรื่องที่น่าอายเลยสักนิดนั่นก็เพราะว่าการที่มนุษย์เราจะมีอะไรกันรวมไปถึงแค่ดูหนังเย็ดกันกันเนี่ยมันเป็นเรื่องธรรมดามากๆเลยทีเดียวและไม่ว่าจะชายหรือหญิงก็สามารถบอกความต้องการของตัวเองให้อีกฝ่ายรับรู้ได้เช่นเดียวกันเอาล่ะแต่ถ้าคุณจนปัญญาจริงๆงั้นเราจะมาแนะนำทริคในการขอให้เขาจัดเซ็กส์อันเร่าร้อนแบบในหนังเย็ดกันให้คุณกันและวิธีดังกล่าวจะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกัน

1.ให้คุณลงมือกับเขาไปเลย คุณอาจเริ่มต้นด้วยอะไรง่ายๆอย่างการเป็นฝ่ายรุกเหมือนในหนังเย็ดกันก็ได้นะแต่ต้องเช็กให้ดีด้วยนะว่าเขาอยากไปต่อกับคุณหรือเปล่าและหากเขาเลือกแล้วว่าจะไปต่อคุณก็สามารถเริ่มได้เลยซึ่งการทำก็คือค่อยๆลูบไล้หรือสัมผัสเขาอย่างเบามือเหมือนในหนังเย็ดกันเสียก่อนแล้วจากนั้นก็ค่อยเข้าไปเน้นที่จุดเสียวของเขาเพื่อเป็นการปลุกอารมณ์อันแสนเร่าร้อนให้มันตื่นขึ้นมาก่อนที่เขาจะจัดเซ็กส์อันร้อนแรงดั่งในหนังเย็ดกันที่คุณชื่นชอบให้กับคุณนั่นเอง

2.ใช้ถ้อยคำปั่นความสยิว หากคุณทำทุกทางแล้วแต่ความสยิวของอีกฝ่ายก็ยังไม่กระเจิงแบบในหนังเย็ดกันอีกคุณก็หันมาใช้คำพูดสุดสยิวแทนดีกว่าไหมแต่มันต้องพูดอย่างจริงจังติดคำเดียวๆด้วยนะเขาจะได้คิดตามแล้วเกิดอารมณ์นั่นเองยิ่งถ้าใช้ถ้อยคำที่มันดึงดูดให้เขาเสียวได้เท่าไหร่เราบอกเลยว่าคืนนั้นคุณคงไม่ได้นอนอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นหากคุณหมดหนทางแล้วก็ลองหันมาใช้วิธีง่ายๆด้วยการพูดปลุกความสยิวให้อีกฝ่ายรู้สึกวาบหวิวดูสิรับรองว่าอีกฝ่ายต้องพาคุณไปถึงชั้นดาวดึงส์อย่างรวดเร็วแน่นอน

3.สาวๆแสดงให้รู้เลยว่าคุณเฝ้ารอ ในเมื่อลงมือแล้วแต่ไม่เป็นผลนั้นเรื่องที่ควรจัดเป็นขั้นถัดมาก็คือแสดงให้หนุ่มๆรู้ไปเลยเนี่ยแหละว่าคุณต้องการให้เขาจัดเซ็กส์หนักๆแบบในหนังเย็ดกันให้กับคุณมากแค่ไหนแต่ก็ไม่ควรเรียกร้องจนเกินไปด้วยนะเพราะเดียวเขาจะหาว่าคุณเรื่องเยอะก็ได้ซึ่งเพียงแค่พูดแสดงความต้องการกับเขาอย่างจริงใจนั้นมันก็ทำให้เขาอยากทำรักเหมือนในหนังเย็ดกันให้กับคุณแล้วล่ะดังนั้นอย่ามัวแต่เขินอายไม่กล้าแสดงออกแล้วรีบไปทำตามความต้องการของตนเองกันเลยดีกว่าบอกเลยว่าคราวนี้คุณได้มีเซ็กส์สมใจอยากอย่างแน่นอน