เซ็กส์ทำให้เจ็บป่วยได้จริงหรือไม่

การมีเซ็กส์ในหนังโป๊แบบที่พอดีนั้นนับว่าเป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพ เพราะจะช่วยให้คุณมีภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้น ลดความเครียด เพิ่มความสามารถในการอดทนต่อความเจ็บป่วย และทำให้หลับสบายมากขึ้น แต่อะไรที่มากเกินไปย่อมมีข้อเสียเสมอ เพราะเพศสัมพันธ์XXXที่มากเกินไปอาจทำไปสู่ความเจ็บป่วย การบาดเจ็บ หรืออาการเบื่อหน่ายได้ นี่คืออาการที่มีสาเหตุมาจากเซ็กส์ที่เสพติดหนังโป๊มากเกินพอดี
Orgasm Overload
หรืออาการที่มาจากการกระตุ้นจากหนังโป๊ที่มากเกินไป การกระตุ้นจุดเสียวหลายๆ จุดในเวลาพร้อมๆ กันนั้นอาจจะทำให้ระบบประสาททำงานมากเกิน ผลที่ได้คือร่างกายจะมีการหลั่งสารสื่อประสาทไปพร้อมๆ กับการขยายตัวของเส้นเลือด ทำให้เกิดอาการเวียนหัวหรือคลื่นไส้ได้ นอกจากนี้ยังพบอาการที่เกิดมากในกลุ่มผู้ชายคือ อาการไข้หลังจากการมีเพศสัมพันธุ์อีกด้วย
ความหดหู่
กิจกรรมบนเตียงควรจะเป็นกิจกรรมที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์จากหนังโป๊และสิ่งอื่นๆ แต่ 1 ใน 3 ของผู้หญิงทั้งหมดได้กล่าวว่า พวกเธอรู้สึกถึงความเครียดอย่างน้อยครั้งหนึ่งหลังจากการมีเพศสัมพันธุ์ แต่คุณอย่าเพิ่งหมดความมั่นใจไป เพราะ 10 เปอร์เซนต์ของผู้หญิงที่รู้สึกเศร้า กังวล หรือรู้สึกผิด หลังจากการมีเซ็กส์ที่น่าพอใจนั้น มักจะมีสาเหตุมาจากการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนระหว่างทำกิจกรรมนั่นเอง
ปวดหัว
คุณอาจจะไม่ทราบมาก่อน แต่เพศสัมพันธุ์และการดูหนังโป๊นั้นสามารถกระตุ้นให้ไมเกรนกำเริบได้เช่นกัน โดยอาการปวดหัวที่เกิดขึ้นนั้นมีอยู่สองประเภท ประเภทแรกคืออาการที่จะเกิดก่อนการถึงจุดสุดยอดแบบในฉากหนังโป๊ ซึ่งเกิดมาจากความตื่นเต้นของร้างกาย และประเภทที่สองจะเป็นอาการปวดหัวอย่างรุนแรงที่เกิดขึ้นหลังจากการถึงจุดสุดยอด
อาการแพ้
อาการแพ้เกิดได้ทั้งจากการแพ้ถุงยางอนามัย การแพ้ยาฆ่าสเปิร์ม หรือเจลหล่อลื่น ซึ่งบางที่ ผู้หญฺิงบางคนอาจจะมีอาการแพ้ต่อสเปิร์มได้อีกด้วย อาจจะไม่เคยเห็นในหนังโป๊เท่าไรนัก เนื่องจากอาจมีโปรตีนในสเปิร์มที่แปลกปลอม ทำให้ร่างกายมีการตอบสนอง แต่ในเวลาผ่านไปอาการเหล่านั้นอาจจะน้อยลงได้ ส่วนการแพ้จากถุงยางอนามัย และสารหล่อลื่อนั้น สามารถแก้ได้โดยการเลือกใช้ถุงยางอนามัยที่ไม่มียางพาราผสม หรือใช้สารหล่อลื่น ที่ไม่มีไกลเซอรีน และพาราเบนเป็นส่วนผสมอยู่

Copyright รวมทุกเรื่องราวความรู้ ด้านบวก ด้านลบ และ เรื่องเสียว 18+ 2018
Tech Nerd theme designed by Siteturner