มือใหม่หัดเซ็กส์

เรื่องเซ็กส์เรียกว่าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของทุกคน แต่ครั้งนี้ขอเอาใจสาวๆ ด้วยการเผยถึงเทคนิการมีเซ็กส์กับผู้ชายครั้งแรกในชีวิต เพื่อเป็นแนวทางสำหรับภารกิจในครั้งต่อๆ ไป รับรองว่าต้องเป็นเซ็กส์ครั้งแรกที่ประทับใจไม่ลืมเลยทีเดียว

1. ปลอดภัยไว้ก่อน

สาวๆ ต้องเช็คว่าผู้ชายที่มีเซ็กส์ด้วยต้องสวมถุงยางอนามัยทุกครั้ง ถึงแม้ว่าจะกินยาคุมป้องกันแล้วก็ตาม จากนั้นลองพูดคุยเกี่ยวกับเซ็กส์ของผู้ชายในอดีต อาจจะดูเคอะเขิน แต่เพื่อความปลอดภัย ต้องถามเนอะ เพราะคุณผู้หญิงมีโอกาสติดเชื้อทางเพศสัมพันธุ์มากกว่าผู้ชาย ถึงเวลาที่ต้องให้ความสำคัญกับสุขภาพเซ็กส์แล้วนะครับ

2. อย่าตั้งความหวังสูงเกินไป

การตั้งความหวังสูงเกินไปเกี่ยวกับเซ็กส์ก็อาจทำให้สาวๆ กังวลภายหลังได้ เพราะว่าเซ็กส์จะค่อยๆ พัฒนาไปเรื่อยๆ ดังนั้นไม่ต้องกดดัน ทำคืนนั้นให้ดีที่สุดก็พอ เพราะว่านี่คือ “ครั้งแรก”

3. ควบคุมการหายใจ

การมีเซ็กส์ครั้งแรกอาจดูเครียดได้ หายใจลึกๆ เข้าไว้เพราะจะช่วยให้ผ่อนคลาย และจะได้ไม่รู้สึกเจ็บด้วย

4. เอ็นจอยกับการเล้าโลม

การเล้าโลมในช่วงแรกนั้นจะช่วยเพิ่มรสชาติก่อนการสอดใส่ ไม่ว่าจะเป็นการจุ่มพิศ สัมผัส ออรัลเซ็กส์ ซึ่งเป็นประสบการณ์การมีเซ็กส์แบบมีชั้นเชิง

5. ใช้ตัวช่วยก่อนการสอดใส่

การทำแบบนี้ไม่ใด้แค่ทำให้เซ็กส์น่าตื่นเต้นเท่านั้น แต่เป็นการทำให้เซ็กส์ไหลลื่น ซึ่งทำได้โดยการใช้น้ำมันหล่อลื่น ถ้าบริเวณนั้นแห้งเกินไป ผู้ชายจะสอดใส่ไปในน้องสาวคุณยาก แล้วคุณจะรู้สึกเจ็บ อีกอย่างการเสียดสีอาจทำให้ถุงยางอนามัยฉีกขาด เพราะฉะนั้นเตรียมน้ำมันหล่อลื่นไว้ด้วยนะครับสาวๆ

6. บอกความรู้สึกตรงไปตรงมา

บอกให้ผู้ชายรู้ว่า อะไรที่ทำให้คุณรู้สึกดี และอะไรที่ทำให้คุณรู้สึกไม่ดี เพราะส่วนใหญ่แล้วผู้ชายล้วนต้องการ feedback กันทั้งนั้น ไม่ต้องอายนะครับ

7. อย่าเดาว่าผู้ชายช่ำชอง

ผู้ชายมักจะอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับเซ็กส์ อาจจะดูจากหนังโป๊และฟังประสบการณ์จากเพื่อนๆของเขา ถึงแม้ว่าเค้าจะมีประสบการณ์มาก่อน แต่การมีเซ็กส์ในแต่ละครั้งย่อมแตกต่างกันไป อีกอย่างผู้ชายจะกังวลว่าเซ็กส์เป็นยังไง

8. อย่าตั้งความหวังสูงว่าจะถึงจุดสุดยอด

แน่นอนว่าทุกคนต้องอยากถึงจุดสุดยอดเมื่อมีเซ็กส์ในแต่ละครั้ง และแน่นอนว่าพวกคุณสามารถเห็นนักแสดงดาราหนังเอ็กไทยเสร็จง่ายมากในแต่ละเรื่อง แต่สำหรับผู้หญิงแล้ว เซ็กส์ 2-3 ครั้งแรกนั้น การจะถึงจุดสุดยอดเรียกว่าค่อนข้างยาก เพราะการถึงจุดสุดยอดมักจะมาพร้อมกับความรู้สึกผ่อนคลาย และความรู้เกี่ยวกับเซ็กส์ของทั้งคู่ด้วย

9. อย่าแสแสร้ง

ถ้าสาวๆ เสแสร้ง ก็เท่ากับหลอกตัวเอง สวมวิญญานนางแมวยั่วสวาท แล้วบอกให้ผู้ชายรู้ไปเลยว่าคุณอยากที่จะสัมผัสและมีอะไรกับเขา และพร้อมที่จะมีอะไรกัน

10. น้องชายเขาอาจยังไม่พร้อม

หนุ่มๆ เองก็เครียดกับเรื่องนี้ไม่น้อยนะ ส่วนใหญ่ในหนังเอ็กไทยก็กินยาช่วยทั้งนั้น และการไม่พร้อมหลั่งและปัญหาการแข็งตัวของเจ้าน้องชายเป็นเรื่องปกติเวลาผู้ชายมีเซ็กส์ครั้งแรก ถ้าสาวๆ เจอแบบนี้ละก็ อย่าเบื่อหรือตกใจไป เพราะเดี๋ยวเขาก็พัฒนาขึ้นเองแหละ

เป็นยังไงกันบ้างสาวๆ มีใครเคยเจอปัญหาเหล่านี้มาก่อนบ้าง ลองอ่านตามวิธีด้านบนนี้แล้วปรับใช้ แล้วจะไม่มีปัญหาเรื่องเซ็กส์อีกต่อไป

Copyright รวมทุกเรื่องราวความรู้ ด้านบวก ด้านลบ และ เรื่องเสียว 18+ 2018
Tech Nerd theme designed by Siteturner