ประสบการณ์มีเซ็กส์กับผู้หญิงครั้งแรก

หญิงรักหญิง รักไม่จำกัดเพศ! แชร์ประสบการณ์จริงมีเซ็กส์กับผู้หญิงด้วยกันเป็นครั้งแรก ความทรงจำของเซ็กส์ครั้งแรกกับสาวๆ แบบหนังxออนไลน์ น่าจะไม่ต่างกันในด้านความรู้สึกที่แปลก สับสน และไม่ได้สนุกหรรษาอย่างที่คิด หลายคนไม่ได้ไปถึงสวรรค์อย่างที่เคยดูในฉากเลิฟซีนสุดโรแมนติกในหนัง…จริงมั้ย และหากเป็นการมีเซ็กส์กับผู้หญิงด้วยกันล่ะ ความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งระหว่างหญิงสาวสองคนที่มีความพิเศษ ความรู้สึกเก้อเขิน แปลกประหลาด แต่ก็เต็มไปด้วยความสวยงาม แต่หากคุณไม่เคยเลยที่จะนอนกับผู้หญิงด้วยกันมาก่อนมันก็คงจะเป็นประสบการณ์เย็ดที่ทำให้ประหม่ามิน้อย แน่นอนมีสาวๆ หลายคนที่สงสัยใคร่รู้ว่าการนอนกับผู้หญิงด้วยกันนั้นจริงๆ แล้วมันเป็นยังไง ตามมาดูประสบการณ์จากสาว ๆ ที่เราได้รวบรวมมาฝากกันทางนี้เลยค่ะ
คุณมีความสุขกับเซ็กส์ได้โดยไม่ต้องจบที่การร่วมรักกับผู้ชาย
“ที่เคยอยากรู้ว่าการนอนกับผู้หญิงครั้งแรกมันรู้สึกยังไง และก็ได้ยินมาจากคนเย็ดแบบไม่ผูกมัดว่ามันดีอย่างงั้นอย่างงี้ ฉันก็ยิ่งสงสัยว่าถ้าเป็นฉันเองล่ะจะรู้สึกยังไง จนฉันได้รับประสบการณ์เซ็กส์ครั้งแรกกับผู้หญิงด้วยกัน โอว..มันรู้สึกดีแบบไม่ต้องเสแสร้ง และแน่นอนฉันชอบมากเลยล่ะ ฉันมีความสุขจากการได้รับสัมผัสและเติมเต็มความสุขจากเรื่องบนเตียงได้โดยไม่ต้องพึ่งเจ้าหนูของคุณผู้ชายมาทำให้ฉันถึงสวรรค์ สำหรับฉันเองก็ยอมรับกับการเป็นพวกรักร่วมเพศ แต่มันก็ไม่ได้ถือว่าเป็นเรื่องแย่นะเพราะชาววายอย่างที่รู้กันว่ามีเซ็กส์ที่เยี่ยมยอดทีเดียว เพราะมันเติมสุขให้ได้ทั้งร่างกายและจิตใจ ดังนั้น 13 เต็ม 10 ฉันจะมีเซ็กส์กับผู้หญิงอีกแน่นอน” โซฟี วัย 29 ปี บอกกับเรา
เย็ดมันเป็นประสบการณ์ที่เป็นไปอย่างธรรมชาติและไร้พันธนาการ
“ประสบการณ์เย็ดบนเตียงกับผู้หญิงด้วยกันของฉัน มันเกิดขึ้นเมื่อเพื่อสมัยมัธยมมาเยี่ยมฉันและเราก็ออกไปปาร์ตี้ด้วยกัน จากนั้นก็กลับมาที่บ้านของฉัน ฉันก็เลยเอ่ยปากชวนเธอมานอนบนเตียงและก็ถามเธอไปว่าขอจูบเธอหน่อยได้มั้ย ตอนแรกฉันก็คิดว่าเธอคงปฏิเสธแต่กลับเป็นว่าโดนกอดและจูบเน้นๆ กลับมา จากนั้นก็ไม่ต้องแจงนะว่าเกิดอะไรขึ้น ตอนเพลงรักมันบรรเลงไปฉันก็รู้สึกประหม่าแต่ก็ปล่อยให้สันชาตญาณทำงานของมันไป ขอบอกเลยว่าเซ็กส์ครั้งนั้นมันช่างวิเศษ มันเป็นธรรมชาติและฉันรู้สึกได้ปลอดปล่อยอย่างแท้จริง มันถือเป็นไม่กี่ครั้งในการเย็ดที่ฉันรู้สึกเป็นคนคุมเกม เช้าวันต่อมาเราสองคนก็ดูเงอะๆเงิ่นๆ กันเล็กน้อย เราไม่ได้มีเซ็กส์กันอีกหลังจากครั้งนั้น แต่สำหรับฉันนั่นถือเป็นจุดเริ่มต้นของการก้าวสู่สังคมชาวรักร่วมเพศเลยล่ะ” เคนน่า วัย 30 ปี
มันเหมือนทำนบพังและฉันก็ตระหนักได้ว่าการร่วมรักไม่ใช่พลังจากเจ้าโลกของผู้ชายเท่านั้น
“การร่วมรักกับผู้หญิงครั้งแรกของฉันนั้นช่วยลบล้างนิยามของการร่วมรักเลยก็ว่าได้ เพราะเท่าที่จำได้การร่วมรักมันช่างทรมานเหลือเกิน และฉันก็เชื่อแบบผิดๆ ว่าชาตินี้คงไม่มีความสุขจริงๆ จากการมีเซ็กส์ได้หรอก และยิ่งกว่านั้นก็คิดไปว่าการเป็นเลสเบี้ยนนั้นฉันคงไม่สามารถมีความสุขหรือเป็นคนที่จะเย็ดให้ความสุขกับอีกฝ่ายได้ แต่การมีเซ็กส์ครั้งแรกกับผู้หญิงเปลี่ยนดลกของฉันไปเลย มันเหมือนกับทำนบพัง และก็ตระหนักได้ว่าการร่วมรักไม่ได้เกิดจากพลังอำนาจของเจ้าโลกผู้ชายเท่านั้น มันทำให้ฉันรู้สึกมั่นใจและตื่นเต้นที่จะได้เป็นคนให้ความสุขในการมีเซ็กส์ไม่เฉพาะกับคู่ควงของฉันเท่านั้น แต่ช่วยเติมสุขให้ตัวฉันเองด้วย” มาเดอลีน วัย 26 ปี แชร์ให้เราฟัง
ตอนแรกก็รู้สึกประหม่านะ…แต่มันดีงามมาก
“เซ็กส์ครั้งแรกของฉันกับผู้หญิงด้วยกันมันเกิดโดยบังเอิญ ตอนนั้นฉันอายุประมาณ 15-16 ได้ บอกได้เลยว่าตอนนั้นฉันชอบหล่อนมากเพราะฉันจะรู้สึกประหม่าทุทีเวลาอยู่ใกล้ๆเธอ และก็มักทำอะไรเฉิ่มๆ อยู่เสมอ สำหรับฉันเองฉันรู้ตัวว่าฉันเป็นเกย์ และฉันก็คิดว่าเธอก็เป็น นั่นเลยทำให้เราต่างเก้อเขินต่อกันเวลาเจอหน้ากัน และแล้วคืนหนึ่งพวกเราก็ไปเที่ยวกันกับเพื่อนกลุ่มใหญ่จนสุดท้ายเหลือแค่เราสองคนและมาจบที่เตียงของเธอ เธอเริ่มกอดและจูบฉันและก็ไล่ลงไปตามร่างกายฉันเรื่อยๆ ฉันทำตัวไม่ถูก แต่หลังจากนั้นไม่นานฉันก็รู้สึกเลยว่ามันใช่ และก็เริ่มจู่โจมกลับเธอบ้างแม้ว่าฉันจะไม่เคยทำมันมาก่อนก็ตาม แต่ทุกอย่างมันเหมือนเป็นไปตามธรรมชาติ หลังเสร็จสมอารมณ์หมายเราทั้งคู่ก็ต่างทำตัวไม่ถูก และจากนั้นเราก็หลบหน้ากันกว่าปี” ซาร่า วัย 31 ปี เล่าประสบการณ์เย็ดครั้งแรกให้ฟัง
ครั้งที่สองมันยิ่งดีมาก
“ฉันเคยฝันจะมีเซ็กส์กับผู้หญิงด้วยกัน ถึงขั้นหาข้อมูลจากกูเกิ้ลเลยทีเดียว จนวันนั้นวันที่ฉันได้ลิ้มลองมันเข้าจริงๆ ฉันเกิดอาการตื่นกลัวขึ้นมาซะงั้น ฉันไม่ยอมให้เธอจู่โจมฉัน และฉันก็ไม่กล้าลุกล้ำเธอ ทั้งหมดที่เป็นไปคือเราต่างก็โลมไล้เรือนน่างและแลกจูบกันเท่านั้น ฉันไม่ได้ถึงจุดสุดยอดจากเซ็กส์ครั้งนั้น และคิดว่าเธอก็คงไม่เช่นเดียวกัน แต่หลังจากประสบการณ์ครั้งนั้นฉันก็เดทหาเย็ดประสบการณ์ไปเรื่อยจนกระทั่งโอกาสครั้งที่สองมาถึง คราวนี้ทุกอย่างเสร็จสมและมันก็ดียิ่งกว่าดีเสียอีก การเย็ดกับผู้หญิงด้วยกันครั้งแรกโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเกย์วัยรุ่นอย่างฉันมันง่ายที่จะรู้สึกกังวลทำตัวไม่ถูก จนกระทั่งเราเรียนรู้ที่จะสื่อสารกับคู่ของเราได้นั่นล่ะ มันก็จะเป็นเซ็กส์ที่เยี่ยมยอดเลยล่ะ” บริท วัย 25 ปี

เป็นอย่างไรกันบ้างกับประสบการณ์เย็ดวาบหวิวของการมีเซ็กส์ครั้งแรกกับผู้หญิงที่เรานำมาแชร์ ส่วนใหญ่ก็ดูจะมีความสุขและเต็มรักจากการประสบการณ์ครั้งนั้น ซึ่งแน่นอนน่าจะมาจากความเข้าอกเข้าใจกันอย่างลึกซึ้งทั้งทางร่างกายและจิตใจในระหว่างผู้หญิงด้วยกันที่น่าจะรู้ใจกันดีกว่าเพศตรงข้าม แต่เราก็ไม่ได้หมายความที่จะชวนสาวๆ มาเบนรสนิยมทางเพศกันเสียทีเดียวนะ เราเพียงแต่มาเปิดโลกทรรศน์อีกด้านหนึ่งให้สาวๆ ได้รับรู้กันว่าเซ็กส์ดีๆ อาจไม่ได้มีแค่แบบที่คุณคุ้นชินหรือยึดติดกันมานานแสนนาน จะยังไงก็แล้วแต่ไม่ว่าความสัมพันธ์จะเป็นแบบรักต่างเพศ หรือรักร่วมเพศเราขอให้คุณมีความสุขกับมันและเติมเต็มให้แก่กันอย่างเหมาะสม นั่นก็จะช่วยให้ความรักของคุณยืนยาวได้เป็นอย่างดีค่ะ

Copyright รวมทุกเรื่องราวความรู้ ด้านบวก ด้านลบ และ เรื่องเสียว 18+ 2018
Tech Nerd theme designed by Siteturner