แตกนอกอุ่นใจ แตกในอุ่นในสบายจังคืออะไรวันนี้เรามาว่ากันถึงเรื่องนี้ เราจะได้ยินไอประโยคนี้จากรายการ The driver ของพี่โอ๊ต ปราโมทเป็นรายกที่เอาดารา นักร้อง คนดังต่างๆที่เป็นสระแส มาขึ้นรถอัลฟาดของพี่โอ๊ตแล้วสัมภาษณ์แนวประโปกโตกฮา แถมถลึ่งอีก และมีประโยคที่เรามาว่ากันถึงเนี่ย มันคืออะไร หลายคนที่เป็นเด็กเอ๋อ เด็กเนิส เด็กไม่รู้เรื่องอะไร อาจมีคำถามในใจมันหมายความว่าอะไรน่า เห็นเค้าขำก็เลยขำตามเค้า

มาว่ากันถึงเรื่องเพศก่อน การมีเพศสัมพันธุ์หรือการเย็ดกันเนี่ย พยาบๆเลยสำหรบบลอคเราวันนี้นะ ผู้ชายเป็นเพศที่มีไอจ้อนหรือหำน้อยนั่นเอง เวลาตั้งโด่เวลาเอากันเนี่ย จะมีน้ำออกมาเพื่อผสมกับภายในของเพศหญิงนั่นคือหีนั่นเอง พอจะเข้าใจมั้ยละ เวลาเราอย่างมีลูกเราก็ไม่ต้องไส่อุปกรณ์ที่เรียกว่าถุงยางอนามัยหรอก แบบนี้เรียกว่าแตกใน แต่ถ้าเราไม่ได้ไส่ถุงยางแตกสามารถชักออกจากหี มาหลั่งข้างนอก แบบนี้เรียกว่าแตกนอกนั่นเอง แต่สสำหรับการแตกนอกถึงจะไม่ได้เหมือนกับแตกใน แต่สามารถมีโอกาสท้องได้ถึง80% เพราะในระหว่างที่หำน้อยกับหีเกิดการปะทะกันนั้น อาจจะมีน้ำของผู้ชายหลุดรอดออกมาได้ โดยที่เราไม่รู้ตัวก็ได้แต่ และเช่นกันผู้หญิงก็มีน้ำหล่อลื่นที่ออกมาจากหีเช่นกัน สำหรับคนที่เคยลองแล้วเวลาเอากันเนี่ย จะเห็นว่ามีน้ำไหลเดินมาหล่อเลี้ยงเวลาเข้าๆออกๆกัน พอจะเห็นภาพไหมเด็กๆทั้งหลาย ไม่เห็นภาพอีกก็ต้องไปหาหนัง18+ดูแล้วละน้องๆ

เอ้านี่แหละผมว่าบรรยายถึงประโยคสุดฮาของพี่โอ้ตเรา แตกนอกอุ่นใจ แตกในอุ่นในสบายจัง เพราะแตกในเลยอุ่นใจ จะได้ไม่ท้องไม่ต้องมีภาระยังไงละ แต่ถ้าเผลอไปแตกในไส่หีของแฟนเรา หรือคู่เราที่นอนด้วย เราก็ต้องรับผิดชอบงานที่จะเกิดขึ้นในอนาคตที่เรากระทำกับเค้ายังไงละ เรียกว่าไม่คุ้มเลย สำหรับคนที่ยังไม่พร้อมที่จะมีลูกอะนะ แนะนำไส่ถุงยางเถ้อะ ถึงจะไม่สุดแต่ปลอดภัยอุ่นใจ ไม่อุ่นในสบายจัง