ความซี๊ดซ๊าดร้อนแรงของเซ็กส์ เขาว่าวัดกันที่เสียงครางล้วนๆ จริงไหมคะ ไม่ว่ากิจกรรมจะร้อนแรงหรือจืดชืด เราต่างรับรู้ได้ด้วยเสียงครางจากคู่นอน ถ้าคืนไหนเครื่องฟิต สตาร์ทติดเร็ว ก็จะครางเอาเป็นเอาตาย ครางจนลูกคอสั่นกันเลยก็มี แต่ถ้คืนไหนอ่อนล้า โรยแรง เปิดหนัง18+ดูสัก 10 เรื่องก็ไม่มีทีท่าจะเร้าใจ เปลี่ยนท่ามากแค่ไหนก็ครางไม่ออกหรอกค่ะ เห็นไหมคะ ว่าคุณภาพเซ็กส์มันวัดกันที่เสียงครางได้จริงๆ หลายคนอาจจะยังไม่เก็ท ไม่เข้าใจว่า บางคู่ไม่ครางแต่ถึงจุดสุดยอดก็มี อย่างในหนัง18+บางเรื่อง นางเอกก็ไม่ได้ครางดังลั่นขนาดนั้น ก็ยังไปถึงจุดเสียวได้ ขอบอกเลยว่า จุดที่ใช้ถ่ายทำวิดีโอผู้ใหญ่เนี่ย เขาก็บิ้วกันจนมันถึงจุดสุดยอดทั้งนั้นแหละค่ะ ดังนั้นในชีวิตจริง เชื่อเถอะว่าใครๆกำลังมีเซ็กส์ก็ต้องครางกันทั้งนั้น ลองถามใจตัวเองดูนะคะ ว่าครางตอนซั่ม กับไม่คราง แบบไหนที่แสดงออกมาว่าเรากำลังมีความสุขจริงๆ พูดขนาดนี้ยังไม่เชื่อกัน งั้นมาดูเลยค่ะ ว่าเสียงครางทำให้เซ็กส์สนุกขึ้นได้อย่างไร

อย่างแรก ผู้ชายชอบเสียงครางมากกว่าความเงียบ ผู้หญิงไม่ครางก็เหมือนกำลังนอนขย่มต้นไม้ไม่มีผิด แถมผู้หญิงบางคนยังอ่อนซ้อมในเรื่องลีลา ผู้ชายเป็นฝ่ายนำไม่พอ พวกเธอยังนอนนิ่ง ไม่ครางไม่ขยับ แบบนี้ผู้ชายที่ไหนก็ไม่สู้ค่ะ หมดอารมณ์ขึ้นมากลางคันกันหลายคนแล้ว ลองเปิดศึกษาจากหนัง18+ดูแบบด่วนๆเลยนะคะ เรื่องไหนที่สาวๆไม่ครางนี่จืดจนไม่มีอารมณ์ทำต่อกันเลยทีเดียว
อย่างต่อมา เป็นเรื่องของการมีส่วนร่วม ก็คือเวลาที่สาวๆครางออกมา มันเหมือนกับว่าทั้งผู้ชายและผู้หญิงได้เกิดความเสียวร่วมกัน หรือเรียกง่ายๆว่า อารมณ์ร่วม นั่นแหละค่ะ ข้อนี้ก็เหมือนขยายเพิ่มจากข้อแรก ย้อนกลับไปอ่านนะคะว่าทำไมผู้ชายถึงชอบให้ผู้หญิงมีส่วนร่วม นั่นก็เพราะ “ผู้ชายไม่ได้อยากซั่มกับท่อนไม้” ถ้าไม่ออกลีลา เอาเสียงครางเข้าสู้ก็ยังดีนะคะ
เรื่องของความเซ็กซี่ เสียงครางก็มีส่วนนะจ๊ะ เพราะการคราง แสดงถึงอารมณ์ร่วม เมื่อมีอารมณ์ร่วมแล้ว ก็สามารถออกลีลาปั่มปั๊มกันได้ด้วยลีลาสุดเซ็กซี่ มากมายที่สาวๆจะนึกออก ไม่ต้องอะไรมาก แค่ขมิบน้องสาวไปตามจังหวะที่คราง แค่นี้ก็เสียวจนผู้ชายแทบทนไม่ไหวแล้วล่ะค่ะ หรือจะอีกอย่างที่เห็นได้บ่อยๆในหนัง18+ คือการครางไปพร้อมกับการโยกตัว แบบนี้จะเป็นการให้จังหวะ และที่สำคัญ เสียงครางของผู้หญิงยังไปกระตุกใจฝ่ายชายให้อยากวาดลีลาสุดเสียวแบบเต็มเหนี่ยว

สุดท้าย เสียงครางของนางเอกช่วยบอกให้รู้ว่าคู่นอนไปถึงขอบฟ้าแล้ว สังเกตในหนัง18+ที่เราดูนะคะ เวลากำลังทำกิจกรรม เสียงครางจะเต็มไปด้วยความถี่ และลมหายในที่หนักแน่น แต่พอถึงสุดสุดยอด เสียงครางจะทอดหางเสียงยาว พร้อมกับลมหายใจที่พ่นออกมาจนสุดแล้วสูดกลับเข้าไปเต็มปอด สังเกตจากหนัง18+แล้วเอาไปสังเกตดูนะคะ