มีใครใช้เวลาว่างไปกับการนอนดูหนังโป๊แบบผมบ้างครับ? ที่ต้องถามคำถามแบบนี้ เพราะผมเพิ่งจะสังเกตตัวเองครับ ว่าการดูหนังโป๊มันให้อะไรมากกว่าที่เราคิด ปกติแล้วเราจะเปิดมันขึ้นมาเพื่อสนองความต้องการของตัวเองเท่านั้น นอกจากนั้นก็แทบจะไม่ได้ใช้เพื่อจุดประสงค์อื่นเลย แน่นอนว่ามันก็เป็นแบบนั้นอยู่แล้ว ไม่มีใครใช้หนังโป๊ทำอย่างอื่นหรอกครับ แต่เรื่องที่ผมบอกว่าน่าสนใจ มันอยู่ตรงที่ว่า เราได้อะไรจากหนังโป๊มากกว่าแค่ความบันเทิง เคยลองสังเกตตัวเองดูไหมครับ ว่าที่ผ่านมา เราได้อะไรจากมันบ้าง เรื่องนี้ขอโฟกัสโดยตรงไปที่คนมีแฟน หรือคู่แต่งงานนะครับ บอกเลยว่า การมีชีวิตเซ็กส์ที่สมบูรณ์ คุณจะขาดหนังโป๊ไปไม่ได้เลย
ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ ผมสังเกตได้อย่างหนึ่งว่า พัฒนาการในด้านลีลาเซ็กส์ของตัวเอง มันดีขึ้นเรื่อยๆ ทั้งที่ตัวผมเองก็ไม่ค่อยได้มีอะไรกับแฟน แต่กลับรู้สึกได้เลยว่า ทุกครั้งที่เรามีอะไรกัน คุณภาพของเซ็กส์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นั่นเป็นเพราะ ทุกครั้งที่ดูหนังโป๊ (adult.thepornvibes.com) เราก็จะได้ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆเอามาปรับใช้กับลีลาบนเตียงได้เป็นอย่างดีเลยครับ ช่วงหนึ่งผมรู้สึกเบื่อ เพราะกับแฟนก็มีเซ็กส์กันแต่ท่าเดิมๆ แทบไม่ได้เปลี่ยนอะไรไปเลย ผมเลยเริ่มชวนแฟนมาดูหนังโป๊ครับ ช่วงก่อนมีเซ็กส์กันก็เปิดดูสักเรื่อง พอเธอได้ดู เราก็เริ่มพูดคุยได้อย่างเปิดอกในเรื่องของลีลา ท่าทาง จนเราสามารถบอกกันได้ตรงๆว่า อยากเสียวแบบไหน เหมือนเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ไปด้วย คงมีไม่กี่คู่หรอกครับที่สามารถพูดเรื่องเซ็กส์ได้อย่างเปิดเผยว่าตัวเองชอบแนวไหน และอยากให้แฟนมีเซ็กส์กับเราแบบไหน หนังโป๊ช่วยให้เรื่องบนเตียงของผมง่ายขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เราจึงสามารถเน้นได้ว่า ควรจะเร่งหรือผ่อนเบาตรงจุดไหน เพื่อให้เกิดความรู้สึกเสียว และเกิดความสุขมากที่สุดครับ
นอกจากนี้ การดูหนังโป๊ยังช่วยให้ผมผ่อนคลายจากเรื่องเครียดๆมาด้วย เวลาที่รู้สึกอย่างผ่อนคลาย ผมก็เลือกที่จะเปิดมันแล้วระบายความเครียดทั้งหมดออกไปกับมัน ที่ผ่านมาก็ช่วยได้เยอะเลยครับ แถมช่วงไหนที่โดนความเครียดรุมเข้าโจมตี มันยังช่วยลดความตึงเครียด และทำให้หลับสบายอีกด้วยครับ ใครที่คิดว่าหนังโป๊เอาไว้ดูแค่ตอนช่วยตัวเอง ต้องขอบอกเลยว่า คุณกำลังพลาดโอกาสดีๆไปแล้วล่ะครับ เพราะคุณสามารถใช้มันได้มากกว่าแค่ระบายความใคร่ ใครที่คิดว่าความสัมพันธ์บนเตียงไม่ค่อยราบรื่น ผมขอเสนอให้ลองเปิดหนังโป๊ดูกับแฟน อาจจะทำให้คุณรักกันมากกว่าการดูหนังโรแมนติกซะอีกครับ