การเย็ดกันนั้นเป็นเรื่องปกติของชายหญิงที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ไม่ว่าจะในฐานะแฟนหรือสามีภรรยาก็ตาม และบางครั้งเราก็อาจทำอะไรบางอย่างให้ไม่ถูกใจสามีสุดที่รัก และถ้าเป็นบ่อย ๆ เข้าอาจรู้สึกเบื่อที่จะเย็ดกับเราขึ้นมาได้ ซึ่งมันอาจเป็นต้นตอของความห่างเหินและปัญหาอื่น ๆ อีกมากมายที่จะตามมาในภายหลัง เพราะฉะนั้นจะทำอย่างไรดีล่ะ? ง่าย ๆ เลยครับแค่เพียงคุณผู้หญิงต้องเข้าใจสามีหรือแฟนหนุ่มของตัวเองมากขึ้น ด้วยการศึกษาเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์จากหนังxอย่างจริงจังโดยไม่ต้องเขินอายไปครับ เพราะว่านี่เป็นเรื่องปกติของมนุษย์การที่เราไม่มีความสุขกับมันต่างหากที่ถือเป็นเรื่องผิดปกติ ดังนั้นวันนี้ผมจึงมีสิ่งต่าง ๆ เรื่องเซ็กส์ของผู้ชายที่สาว ๆ ควรจะรู้เอาไว้มาฝากกันนะครับผม
อย่าคิดว่าผู้ชายจะชอบลีลาพิสดาร
แน่นอนว่าการหาท่าเย็ดใหม่ ๆ มาเพื่อเปลี่ยนรสชาติบนเตียงนั้นเป็นเรื่องดี แต่ถ้าเกิดท่านั้นมันพิสดารพันลึกเกินไปหนุ่ม ๆ อาจจะหมดอารมณ์จนน้องชายหดหายไปแทนได้นะครับ เพราะฉะนั้นจึงควรเลือกสรรท่าดี ๆ หรือคุยกันแบบเปิดอกไปเลยว่าจะใช้ท่าไหนอะไรยังไงบ้าง เพราะถ้าเอาตามจริงแล้วผู้ชายก็มีท่าโปรดอยู่ไม่กี่ท่าหรอกครับ ดูได้จากเว็ป18+อย่าง Xvideos อย่างเช่นท่า Woman on top , Doggie style หรือท่าเบสิกอย่าง Missionary เป็นต้น
ผู้ชายชอบทำออรัลให้ผู้หญิง
นั่นก็เป็นเพราะว่าผู้ชายได้ค้นพบว่าการทำออรัลเซ็กส์ให้ผู้หญิงนั้นสามารถกระตุ้นอารมณ์ของอีกฝ่ายได้เป็นอย่างดีสังเกตได้จากหนังxออนไลน์ และผู้ชายจะรู้สึกดีกับการเย็ดครั้งนั้นมาก ๆ ถ้าได้เห็นว่าผู้หญิงมีความสุขไปกับมัน ดังนั้นคุณผู้หญิงทั้งหลายจึงควรเลิกกังวลว่าเขาจะได้กลิ่นหรือรสชาติไม่พึงประสงค์ได้แล้วล่ะครับ แต่ก็ไม่ควรปล่อยประละเลยไม่ดูความสะอาดของน้องสาวนะครับผม
แข็งตัวไม่ได้แปลว่าต้องการ
เพราะหลายครั้งการแข็งตัวของน้องชายก็เป็นเหตุผลทางกายภาพ ไม่ได้แปลว่าเราต้องมีอารมณ์เย็ดเสมอไป อย่างเช่นในตอนที่น้องชายเราแข็งในช่วงตื่นนอนนั่นก็เพราะว่ากระเพาะปัสสาวะของเราเต็ม หรือตอนเห็นรูปผู้หญิงบนหนังxหรือนิตยสาร หรือตอนพูดคุยกับผู้หญิงน้องชายของเราก็แข็งขึ้นมาได้เฉย ๆ โดยที่เราไม่ได้มีอารมณ์ด้วยซ้ำ
ผู้ชายมักไม่พูดคุยตอนมีเซ็กส์
เป็นเรื่องปกติของผู้ชายอย่างเรา ๆ เพราะว่าเรามักตั้งใจมุ่งมั่นอยู่กับการเย็ดอย่างเต็มที่เหมือนพระเอกหนังxไปเลย และเราก็ไม่สามารถแยกความรู้สึกมากระซิบข้าง ๆ หูได้อย่างที่สาว ๆ ต้องการหรอกนะครับ
ผู้ชายคิดเรื่องเซ็กส์บ่อย
นั่นก็เพราะว่าสมองของผู้ชายนั้นด้อยในเรื่องการพูดคุยหรือแสดงความรู้สึก แต่ผู้ชายก็ได้ความสามารถในการคิดถึงเรื่อเซ็กส์มาชดเชยแทนเพราะว่าผู้ชายมีสมองส่วนนี้ใหญ่กว่าผู้หญิง 2 เท่า ทำให้เราคิดถึงเรื่องเซ็กส์ทุก 52 วินาที ขณะเดียวกันผู้หญิงนั้นคิดเรื่องนี้แค่วันละครั้งเท่านั้นเองครับ
ผู้ชายถูกกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ได้ง่าย
เพราะว่าผู้ชายนั้นจะใช้สมองซีกขวาที่เกี่ยวกับการมองเป็นทิศทางมากกว่าผู้หญิง ดังนั้นถ้าหากคุณอยากกระตุ้นให้หนุ่ม ๆ เกิดอารมณ์ล่ะก็ควรเติมเสน่ห์ยั่วยวนด้วยเคล็ดลับที่คุณมี อย่างชุดชั้นในเซ็กซี่ ๆแบบหนังxไทยสักครั้ง สักชุดแต่นี้เขาก็แทบจะกระโดดเข้ามาหาคุณทันทีเลยล่ะครับ
ถูกปฏิเสธการมีเซ็กส์นั้นยอมรับได้ยาก
มันเป็นธรรมชาติของผู้ชายที่ไม่ค่อยยอมรับการถูกปฏิเสธ ดังนั้นถ้าหากเขาเจ้ามาคลอเคลียและต้องการเย็ดกับคุณแสดงว่าเขาต้องการการยอมรับจากคุณนั่นเอง และผู้ชายจะพอใจมากถ้าผู้หญิงแสดงให้เห็นว่าเธอไม่รังเกียจที่การมีเซ็กส์ เพราะเขาจะรู้สึกปลอดภัยและไม่ต้องกลัวถูกคุณปฏิเสธถ้าเขาต้องการจะเย็ดกับคุณ